• Tiết kiệm năng lượng Tinh bột Spin Máy sấy sấy cho ngô khoai tây sắn
  • Tiết kiệm năng lượng Tinh bột Spin Máy sấy sấy cho ngô khoai tây sắn
Tiết kiệm năng lượng Tinh bột Spin Máy sấy sấy cho ngô khoai tây sắn

Tiết kiệm năng lượng Tinh bột Spin Máy sấy sấy cho ngô khoai tây sắn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: ZY
Số mô hình: FS

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: 2000-999999USD
chi tiết đóng gói: đóng gói khỏa thân
Thời gian giao hàng: 30 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Vật chất: Thép không gỉ 304 Sức chứa: 6 tấn / giờ
Sự bảo đảm: 1 năm Vôn: 380v50HZ
Màu sắc: Trắng bạc Chiều cao: 12m
Chức năng: máy sấy tinh bột Tên: máy sấy
Điểm nổi bật:

máy nghiền búa ngô

,

máy làm tinh bột ngô

Mô tả sản phẩm

 

 

Tiết kiệm năng lượng Tinh bột Spin Máy sấy khô cho tinh bột ngô

 

 

Dmô tả của máy sấy flash:

 

The flash dryer is designed by ourselves.T he hot air enter into the dryer chamber from the bottom of dryer host, it's going into the dryer chamber by inlet entrance. Máy sấy đèn flash được thiết kế bởi chính chúng tôi. Không khí nóng đi vào buồng sấy từ dưới cùng của máy sấy, nó đi vào buồng sấy bằng lối vào. The rotor at the conical base of the drying chamber fluidity product particles in a drying-efficient hot air flow pattern in which any wet lumps are rapidly disintegrated. Rôto ở đế hình nón của các hạt sản phẩm chất lỏng trong buồng sấy trong mô hình dòng khí nóng hiệu quả sấy khô trong đó bất kỳ cục ướt nào cũng bị tan rã nhanh chóng. Using the heat from the air stream, the material dries as it is conveyed. Sử dụng nhiệt từ luồng không khí, vật liệu khô khi nó được truyền đi. The product is separated using cyclones, and/or bag filters. Sản phẩm được phân tách bằng cách sử dụng lốc xoáy và / hoặc bộ lọc túi. Typically, cyclones are followed by scrubbers or bag filters for final cleaning of the exhaust gases to meet current emission requirements. Thông thường, lốc xoáy được theo sau bởi máy lọc hoặc bộ lọc túi để làm sạch khí thải cuối cùng để đáp ứng các yêu cầu phát thải hiện tại.

 

Loại máy sấy flash:

 

Kiểu Sức chứa Vật chất
VF-2 2t / h tinh bột khô SS304
VF-4 4t / h tinh bột khô SS304
VF-6 6t / h tinh bột khô SS304
VF-8 8t / h tinh bột khô SS304
VF10 10t / h tinh bột khô SS304
 

 

 

 

Tính năng của máy sấy flash:

  • Có một thiết bị làm mát đặc biệt ở dưới cùng của máy sấy, nó có thể tránh các vật liệu xuống cấp ở khu vực nhiệt độ cao dưới cùng.
  • Thiết bị niêm phong không khí đặc biệt và thiết bị làm mát mang và làm cho tuổi thọ của thiết bị truyền tải hiệu quả lâu hơn.
  • Có thiết bị phân phối không khí đặc biệt, nó làm giảm sức cản của thiết bị và làm cho tốc độ không khí trong buồng sấy được cân bằng.
  • Có các vòng phân loại và tấm turbojet trong buồng sấy, độ mịn và độ ẩm cuối cùng của sản phẩm và được điều chỉnh và kiểm soát.
  • Trong buồng sấy tốc độ không khí nhanh, thời gian sấy ngắn, nó có thể tránh được vật liệu dính trên tường và hư hỏng hiệu quả.

 

 

 

Nguyên tắc làm việc:

 

The flash dryer consists of dry main engine, feeder, heat source device (hot air furnace or steam), air filter, air blower,cyclone separator, bag filter, and induced draft fan. Máy sấy flash bao gồm động cơ chính khô, máy cấp liệu, thiết bị nguồn nhiệt (lò hơi nóng hoặc hơi nước), bộ lọc không khí, máy thổi khí, máy tách lốc, bộ lọc túi và quạt gió cảm ứng. The hot air tangentially enters the bottom of the dryer and is driven by the agitator to form a powerful rotating wind field. Không khí nóng tiếp xúc vào đáy máy sấy và được điều khiển bởi máy khuấy để tạo thành một trường gió xoay mạnh mẽ. The paste material enters the dryer by the screw feeder. Các vật liệu dán vào máy sấy bằng bộ cấp liệu vít. Under the strong action of the high-speed rotating stirring paddle, the material is dispersed under the action of impact, friction and shearing force, the block material is rapidly pulverized, and it is fully contacted with hot air and heated ,and dry. Dưới tác động mạnh mẽ của mái chèo khuấy tốc độ cao, vật liệu được phân tán dưới tác động của lực tác động, lực ma sát và lực cắt, vật liệu khối nhanh chóng bị nghiền nát và tiếp xúc hoàn toàn với không khí nóng và nóng, và khô. The dehydrated dry material rises with the hot gas flow, and the classification ring intercepts the large particles. Vật liệu khô mất nước tăng theo dòng khí nóng và vòng phân loại chặn các hạt lớn. The small particles are discharged from the center of the ring to the outside of the dryer, and are recovered by the cyclone separator and the dust collector. Các hạt nhỏ được thải ra từ tâm vòng ra bên ngoài máy sấy và được thu hồi bằng thiết bị tách lốc và bộ thu bụi. The dry material is not dried or the bulk material is subjected to centrifugal force , fell to the bottom and was crushed and dried. Vật liệu khô không được sấy khô hoặc vật liệu khối chịu tác dụng của lực ly tâm, rơi xuống đáy và được nghiền nát và sấy khô.

 

 

 

Câu hỏi thường gặp:

 

 

Q1: Công ty của bạn là một nhà máy hoặc công ty thương mại?

A: Công ty chúng tôi là một nhà máy ở tỉnh Hà Nam, có giấy phép xuất khẩu

và chúng tôi đã thực hiện kinh doanh xuất khẩu hơn 20 năm một cách chuyên nghiệp.

Q2: Máy của bạn hoạt động như thế nào?

A: Toàn bộ dây chuyền sản xuất làm cho nguyên liệu hàng (khoai tây, sắn) là bột.

 

.Q3: Làm thế nào tôi có thể nhận được một số mẫu?

A: Chúng tôi rất vinh dự được gửi cho bạn một số tài liệu và hình ảnh, để lại thông tin liên lạc của bạn, xin vui lòng

 

.Q4: Nhà máy của bạn làm gì về kiểm soát chất lượng?

Trả lời: "Chất lượng là ưu tiên hàng đầu, ZY Machine luôn chú trọng kiểm soát chất lượng từ đầu đến cuối. Chúng tôi có các đại lý dịch vụ trên tàu.

 

 

 

 

 

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Tiết kiệm năng lượng Tinh bột Spin Máy sấy sấy cho ngô khoai tây sắn bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.