Dây chuyền sản xuất

Dịch vụ của chúng tôi:

 

We have a very professional sales team which can offer you the best service and answer you very professional questions, so you can feel very comfortable before you buy machine from us. Chúng tôi có một đội ngũ bán hàng rất chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất và trả lời bạn những câu hỏi rất chuyên nghiệp, vì vậy bạn có thể cảm thấy rất thoải mái trước khi bạn mua máy từ chúng tôi. As is known to all of us, after-sale service is the most important to all industries. Như chúng ta đã biết, dịch vụ sau bán hàng là quan trọng nhất đối với tất cả các ngành công nghiệp. Our company has been trying our best to build a very professional and high-caliber after-sale service team which can solve all problems efficiently in the future. Công ty chúng tôi đã cố gắng hết sức để xây dựng một đội ngũ dịch vụ sau bán hàng rất chuyên nghiệp và có năng lực cao, có thể giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả trong tương lai.

 

Đội ngũ của chúng tôi :

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia công nghệ chuyên nghiệp trong lĩnh vực này hơn 20 năm, chào đón khách hàng từ khắp nơi trên thế giới ghé thăm trang web của chúng tôi và thông báo cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu, chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt!

 

Henan Zhiyuan Starch Engineering Machinery Co.,ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0

 

Dây chuyền sản xuất

 

 

chúng ta có cao - sản phẩm chuyên nghiệp chất lượng, cũng như dòng sản phẩm và thiết bị tiên tiến. Tất cả các sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá rất cao ở nhiều thị trường khác nhau trên toàn thế giới.Cùng với nhu cầu thị trường ngày càng tăng, chúng tôi liên tục làm hài lòng khách hàng bằng cách cập nhật các sản phẩm để cải thiện hệ thống sản xuất, nâng cao chất lượng.

 

1. Nhà máy sản xuất tinh bột sắn:

 

Henan Zhiyuan Starch Engineering Machinery Co.,ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 1

Henan Zhiyuan Starch Engineering Machinery Co.,ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 2

 

 

 

Henan Zhiyuan Starch Engineering Machinery Co.,ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 3

 

 

OEM/ODM
Chúng tôi có đội ngũ thiết kế đặc biệt để đáp ứng thiết kế OEM của bạn,
 
Chỉ cần cho tôi biết ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế 3D để bạn kiểm tra
 
Thỏa thuận bảo mật sẽ được cung cấp để bảo vệ quyền sao chép của bạn
 
Giá cả hợp lý và dây chuyền sản xuất đầy đủ để đáp ứng nhu cầu sản xuất của bạn
 
Đội ngũ QC nghiêm ngặt để đảm bảo tất cả các sản phẩm đạt tiêu chuẩn
 
Chúng tôi có thể thực hiện đúng yêu cầu thủ công của khách hàng.
 
Chào mừng bạn đến bất kỳ cuộc thảo luận nào cho OEM hoặc ODM
Nghiên cứu và phát triển
Hồ sơ QC
Every company deeply understand that quality is the basic weapon for an enterprise to win. Mọi công ty đều hiểu sâu sắc rằng chất lượng là vũ khí cơ bản để doanh nghiệp giành chiến thắng. Quality is one of the factor that helped the business to achieve success, so we strive to provide qualitative business. Chất lượng là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp đạt được thành công, vì vậy chúng tôi cố gắng cung cấp kinh doanh chất lượng.
 
 
Chúng tôi có bộ phận QC đặc biệt, kiểm tra từng thiết bị, từ điện áp đến vẻ ngoài, công nhân của chúng tôi sẽ kiểm tra nghiêm ngặt để cung cấp máy tốt nhất và ổn định nhất cho khách hàng.
 
Thiết bị của chúng tôi được thiết kế và sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn CE, chúng tôi chăm sóc từng chi tiết và chất lượng.
 
Sự hài lòng của khách hàng là sự theo đuổi của chúng tôi, hãy yên tâm rằng bạn sẽ nhận được các thiết bị hài lòng nhất từ ​​công ty chúng tôi.
 
Toàn bộ quá trình sản xuất từ ​​nguyên liệu thô đến thành phẩm đều được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.
 
Chúng tôi chân thành hy vọng rằng chúng tôi có thể tạo mối quan hệ kinh doanh gần gũi và đáng tin cậy sẽ giúp chúng tôi đạt được thành công cùng nhau.