• Máy làm tinh bột ngô Máy sấy Flash 380v 50hz Thép không gỉ 304
  • Máy làm tinh bột ngô Máy sấy Flash 380v 50hz Thép không gỉ 304
Máy làm tinh bột ngô Máy sấy Flash 380v 50hz Thép không gỉ 304

Máy làm tinh bột ngô Máy sấy Flash 380v 50hz Thép không gỉ 304

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: ZY
Số mô hình: FS

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: 2000-999999USD
chi tiết đóng gói: đóng gói khỏa thân
Thời gian giao hàng: 30 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Vật chất: Thép không gỉ 304 Sức chứa: 6 tấn / giờ
Sự bảo đảm: 1 năm Vôn: 380v50HZ
Màu sắc: Trắng bạc Chiều cao: 12m
Chức năng: máy sấy tinh bột Tên: máy sấy
Điểm nổi bật:

máy nghiền búa ngô

,

máy sấy quay

Mô tả sản phẩm

 

Tiêu thụ điện năng thấp Máy chế biến tinh bột ngô / Máy sấy tinh bột

 

Tính năng của máy sấy flash:

  • Có một thiết bị làm mát đặc biệt ở dưới cùng của máy sấy, nó có thể tránh các vật liệu xuống cấp ở khu vực nhiệt độ cao dưới cùng.
  • Thiết bị niêm phong không khí đặc biệt và thiết bị làm mát mang và làm cho tuổi thọ của thiết bị truyền tải hiệu quả lâu hơn.
  • Có thiết bị phân phối không khí đặc biệt, nó làm giảm sức cản của thiết bị và làm cho tốc độ không khí trong buồng sấy được cân bằng.
  • Có các vòng phân loại và tấm turbojet trong buồng sấy, độ mịn và độ ẩm cuối cùng của sản phẩm và được điều chỉnh và kiểm soát.
  • Trong buồng sấy tốc độ không khí nhanh, thời gian sấy ngắn, nó có thể tránh được vật liệu dính trên tường và hư hỏng hiệu quả.

 

 

Loại máy sấy flash:

 

Kiểu Sức chứa Vật chất
VF-2 2t / h tinh bột khô SS304
VF-4 4t / h tinh bột khô SS304
VF-6 6t / h tinh bột khô SS304
VF-8 8t / h tinh bột khô SS304
VF10 10t / h tinh bột khô SS304
 

 

 

 

 

Nguyên tắc làm việc:

 

Máy sấy flash bao gồm động cơ chính khô, máy cấp liệu, thiết bị nguồn nhiệt (lò hơi nóng hoặc hơi nước), bộ lọc không khí, máy thổi khí,

cyclone separator, bag filter, and induced draft fan. máy tách lốc, bộ lọc túi và quạt gió cảm ứng. The hot air tangentially enters the bottom of the dryer and is driven by the agitator to form a powerful rotating wind field. Không khí nóng tiếp xúc vào đáy máy sấy và được điều khiển bởi máy khuấy để tạo thành một trường gió xoay mạnh mẽ. The paste material enters the dryer by the screw feeder. Các vật liệu dán vào máy sấy bằng bộ cấp liệu vít. Under the strong action of the high-speed rotating stirring paddle, the material is dispersed under the action of impact, friction and shearing force, the block material is rapidly pulverized, and it is fully contacted with hot air and heated ,and dry. Dưới tác động mạnh mẽ của mái chèo khuấy tốc độ cao, vật liệu được phân tán dưới tác động của lực tác động, lực ma sát và lực cắt, vật liệu khối nhanh chóng bị nghiền nát và tiếp xúc hoàn toàn với không khí nóng và nóng, và khô. The dehydrated dry material rises with the hot gas flow, and the classification ring intercepts the large particles. Vật liệu khô mất nước tăng theo dòng khí nóng và vòng phân loại chặn các hạt lớn. The small particles are discharged from the center of the ring to the outside of the dryer, and are recovered by the cyclone separator and the dust collector. Các hạt nhỏ được thải ra từ tâm vòng ra bên ngoài máy sấy và được thu hồi bằng thiết bị tách lốc và bộ thu bụi. The dry material is not dried or the bulk material is subjected to centrifugal force , fell to the bottom and was crushed and dried. Vật liệu khô không được sấy khô hoặc vật liệu khối chịu tác dụng của lực ly tâm, rơi xuống đáy và được nghiền nát và sấy khô.

 

 

 

Câu hỏi thường gặp:

 

 

Q1: Công ty của bạn là một nhà máy hoặc công ty thương mại?

A: Công ty chúng tôi là một nhà máy ở tỉnh Hà Nam, có giấy phép xuất khẩu

và chúng tôi đã thực hiện kinh doanh xuất khẩu hơn 20 năm một cách chuyên nghiệp.

Q2. Quý 2 What is your main business? Kinh doanh chính của bạn là gì?

A: ZY is devoted to starch processing machine. được dành cho máy chế biến tinh bột. The machine of starch Máy tinh bột dây chuyền chế biến, như: dây chuyền tinh bột sắn, dây chuyền bột sắn, dây chuyền tinh bột khoai tây, dây chuyền khoai lang, tinh bột lúa mì, dây chuyền cao lương và dây chuyền garri

Q3: Where is your factory located? Câu 3: Nhà máy của bạn nằm ở đâu? How can I visit there? Làm thế nào tôi có thể truy cập vào đó?

A: Thêm của chúng tôi: Jianshe Đường , Thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Nhiệt liệt chào mừng đến thăm chúng tôi!

Q4: Sản phẩm của bạn có thể được đảm bảo?

Trả lời: Các máy của chúng tôi đều được thông qua ISO 9001: 2001 và có chứng chỉ CE của SGS, TUV.

 

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Máy làm tinh bột ngô Máy sấy Flash 380v 50hz Thép không gỉ 304 bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.